IN THÊM NỘI DUNG THIỆP MỜI SINH NHẬT TRÊN THIỆP ĐÃ CÓ NỘI DUNG IN SẴN
  • 29/12/2018

Thiệp mời sinh nhật do công ty Thiệp Đức Quyền phát hành thường có hai loại:

1, Thiệp Mời Sinh Nhật Có In Sẵn Nội Dung

THIEP MOI 3 LAThiệp mời 3DThiệp Mời In Dài 2014Thiệp Mời In Kiểu Túi DàiThiệp Mời In Kiểu Túi VuôngThiệp Mời In Răng cưaThiệp Mời In Vuông 2014Thiệp Mời Pop-up Dài

- Đặc điểm của loại này là nội dung đã được in sẵn, khách hàng tiêu dùng khi mua về chỉ cần điền thêm thông tin vào các mục có dấu ... là xong.

- Kênh phân phối chính là các nhà sách, siêu thị, cửa hàng văn phòng phẩm, nhà in và bán trực tiếp cho khách hàng tiêu dùng cuối cùng.

- Ưu điểm của loại này là giá thành tốt, đơn giản và tiện.

- Nhược điểm là không thực sự sang trọng như những tấm thiệp được in đầy đủ nội dung mời theo yêu cầu riêng của từng người.

- Những dòng thiệp này có thị trường lớn, số lượng bán ra nhiều ... nên số lượng mẫu cho dòng sản phẩm này rất nhiều và đa dạng ( hiện tại chúng tôi có 8 chủng loại , mỗi chủng loại có nhiều mẫu khác nhau).

2, Phôi Thiệp Mời Sinh Nhật

Thiệp mời Sinh Nhật 3D (phôi thiệp)Thiệp mời Sinh Nhật Pop-up (phôi thiệp)

- Dòng sản phẩm này phần nội dung được để trống hoàn toàn. Các nhà in thiệp cưới mua về để in nội dung theo yêu cầu của khách.

- Kênh phân phối chính là các nhà in thiệp cưới.

- Ưu điểm của loại này là cho phép in đầy đủ nội dung mời theo yêu cầu riêng của từng người.

- Nhược điểm là có giá thành khi tới tay người tiêu dùng sẽ cao hơn. Mặt khác hhững dòng thiệp này có thị trường không lớn, số lượng bán ra ít ... nên số lượng mẫu cho dòng sản phẩm này không đa dạng như dòng thiệp có in sẵn nội dung (hiện tại  chúng tôi chỉ có 2 loại). 

3, Vấn đề phát sinh

- Nếu khách hàng thích mẫu thiệp mời loại có ở in nội dung sẵn ( dạng 1) và mẫu này công ty không phát hành ở dạng phôi thiệp mời ( dạng 2) và yêu cầu của khách là phải in nội dung. Chúng ta có thể giải quyết được vấn đề này bằng cách in bổ sung thông tin trùng khớp vào các vị trí đã có dòng ... . Điều này cũng tạo hiệu ứng cổ điển và sang trọng giống như phần nội dung này được đánh máy từ máy đánh chữ...

- Quý nhà in có thể tham khảo hình ảnh dưới đây và tư vấn cho những khách hàng có yêu cầu... 

IN THIEP MOI SINH NHAT

- Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu thiệp mời có in sẵn nội dung và giá trên website thao đường linh dưới đây :

https://ducquyencards.com/thiep-moi-sinh-nhat-22-11.html

(Khi nhắp vào mỗi tấm thiệp trên website, Quý khách sẽ thấy giá sỉ và giá lẻ.  Với các nhà in thiệp cưới thì giá luôn được áp dụng là giá bán sỉ).

Đức Quyền.