Chất lượng - Bảo hành
  • 26/04/2017

1. Chất lượng

    a. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng  phù hợp nhất nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

    b. Với sản phẩm thiệp chúc mừng in: chúng tôi cam kết tỷ lệ giống mẫu từ 95% trở lên.

    c. Với sản phẩm thiệp chúc mừng được làm thủ công: tỷ lệ giống mẫu cũng đạt trên 90%.

    d. Với sản phẩm phôi thiệp cưới, tỷ lệ chính xác về màu sắc in và màu sắc giấy đạt từ 90% trở lên (do mỗi lần nhập giấy mới từ nhà máy giấy thường có sự sai lệch màu).

2. Bảo hành thiệp chúc mừng:

    a. Nếu khi nhận hàng, khách hàng thấy sự khác biệt nhiều hơn so với mẫu hoặc phát hiện sự cố kỹ thuật ngoài ý muốn chúng tôi sẽ đổi lại hàng hoặc hoàn lại tiền cho Quý khách.

    b. Trong quá trình bán sản phẩm, những đại lý và khách mua sỉ cũng được đổi lại những mặt hàng đã qua thời vụ, hư hỏng hoặc bán chậm…

3. Bảo hành phôi thiệp cưới:

    a. Nếu sản phẩm phôi thiệp cưới được phát hiện sai màu nhiều so với mẫu thì qúy khách hàng có thể đổi hoặc trả. Tuy nhiên với lỗi này thì nếu Quý khách đã lấy sản phẩm ra mang đi in hay dán túi…thì chúng tôi không chấp nhận bảo hành.

    b. Nếu phôi thiệp cưới được xác định là sai sót về kỹ thuật như: ép nhũ không ra, bị rách mép… thì quý khách được đổi trả kể cả trong trường hợp đã in.

    c. Nếu một lô hàng phôi thiệp cưới có sự thay đổi nhỏ màu sắc của nguyên lô hàng thì chúng tôi không đổi hàng được (vì đây là màu của lô giấy mới). Còn nếu trong lô hàng có nhiều màu khác nhau thì Quý khách có thể đổi lại sao cho đơn hàng chỉ đồng 1 màu một cách tương đối.