Giới thiệu
Công ty TNHH Thiệp Đức Quyền

Được thành lập từ năm 1997, sản phẩm của công ty chúng tôi là tất cả các loại thiệp, trong đó có thể phân ra 4 dòng sản phẩm chính là: thiệp nổi 3D ( thiệp Pop-up), thiệp chúc mừng làm thủ công, thiệp chúc mừng in và phôi thiệp cưới.

Với dòng thiệp nổi 3D (Pop-up) và thiệp chúc mừng, mỗi năm chúng tôi đưa ra thị trường từ 300 tới 500 mẫu mã thiệp mới với nhiều kích cỡ và chủ đề khác nhau như Sinh Nhật, Giáng Sinh, Valentine,…Trong đó phần lớn được làm bằng phương pháp thủ công.

Điều đặc biệt hơn cả là những sản phẩm thiệp thủ công của chúng tôi có nhiều nét độc đáo riêng và có sự khác biệt rất lớn so với các dòng thiệp thủ công của Thái Lan hay Trung Quốc hiện đang bán trên thị trường quốc tế.

Năm 2009 là năm đầu tiên chúng tôi tham gia thị trường sản xuất phôi thiệp cưới nhằm cung cấp phôi thiệp cưới chưa in cho các nhà in. Mặc dù mới tham gia thị trường phôi thiệp cưới trong thời gian gần đây nhưng chúng tôi có nhiều lợi thế về tổ chức và công nghệ sản xuất hơn 10 năm trong nghành thiệp chúc mừng và ứng dụng thành công những công nghệ sản xuất tiên tiến của thế giới như: công nghệ cắt, khắc bằng máy lazer và công nghệ chế tạo khuôn bế nổi 3D bằng máy điêu khắc tự động CNC.

Đến thời điểm 2011 chúng tôi đã trở thành một trong những nhà phân phối phôi thiệp cưới hàng đầu Việt Nam và mỗi năm đưa ra thị trường hàng trăm mẫu mã thiệp cưới mới đa dạng về kiểu dáng và chủng loại.

Ngoài việc cung cấp phôi cho các nhà in, chúng tôi cũng cung cấp cho nhà in CD các file dữ liệu in lụa để thuận tiện cho việc in ấn cho khách hàng. Chúng tôi cũng tư vấn miễn phí cho các khách hàng nhà in về các kỹ thuật in ấn liên quan tới thiệp cưới.

Với giá cả hợp lý và ổn định trong nhiều năm qua , chúng tôi cũng không ngừng cải tiến mẫu mã , nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Cuối cùng chúng tôi xin gởi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất.